alt

Pre-schools (4 - 5 tuổi)

  Thứ Tue, 02/10/2018

1. Mục tiêu

- Bộ sách giáo trình PlayTime - NXB Oxford được biên soạn dựa trên nhu cầu và khả năng tiếp thu của các bé ở lứa tuổi này một cách tự nhiên nhất, “học mà chơi, chơi mà học” thông qua các hoạt động, trò chơi, bài hát và bài thơ.
- Khóa học mang tính chất tạo môi trường để trẻ làm quen với tiếng Anh, cảm thấy thoải mái với giáo viên nước ngoài, tạo nền tảng tự tin giao tiếp sau này.
- Mỗi buổi học như một giờ kể chuyện về môi trường mẫu giáo nơi trẻ đi học hàng ngày. Các câu chuyện về những người bạn tí hon – đại diện cho từng loại trí thông minh và khả năng nhận thức đặc thù có tác dụng kích thích khả năng tiếp nhận ngôn ngữ trong tương lai.
- Từng bài học được trình bày và minh họa thú vị bằng tranh ảnh, bài hát và phim hoạt hình tạo sự gắn kết cho từng trẻ.
- Các bé sẽ có được những trải nghiệm học tập và các cơ hội thực hành đầy hứng thú khi được tham gia đóng vai các nhân vật trong các chuyện kể trên lớp.
- Tham gia khóa học này, các bé sẽ được tập trung phát triển những điều quan trọng nhất ở lứa tuổi này là học cách lắng nghe, nói và diễn tả hành động để biểu đạt ý nghĩa.

2. Giáo trình :

- Playtime A&B Student Book – NXB Oxford

- Playtime A&B Work Book – NXB Oxford

- Playtime A&B Big Story Book

- FlashCards – NXB Oxford

- CDs – NXB Oxford

3. Thời lượng học

- Pre-School A: 35 tuần (buổi), 52,5 giờ học 1,5 tiếng/buổi

- Pre-School B: 35 tuần (buổi), 52,5 giờ học 1,5 tiếng/buổi

- 100% giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ cùng hỗ trợ của trợ giảng người Việt

4. 

- Phương pháp tiếp cận Đa trí thông minh đảm bảo học sinh được học tiếng Anh qua thị giác (Visual), thính giác (Musical/ Auditory), từ ngữ (Verbal), vận động (Physical/Kinesthetic), tư duy logic (Logical/ Mathematical), tương tác xã hội (Social), và tự học (Solitary) đảm bảo đánh thức toàn bộ các giác quan, đảm bảo mỗi trẻ đều có thể học được tiếng Anh theo cách phù hợp nhất với mình.

- Học sinh là trung tâm của lớp học (Learner-centred method) – Mỗi trẻ đều được giáo viên quan tâm sâu sát, tạo điều kiện cho bé tham gia học tập chủ động và thực hành liên tục.

- Phương pháp giao tiếp tương tác (Communicative Method) và hoạt động thú vị (Activity - Based). Lấy thực hành và các hoạt động trong lớp là cơ sở để khuyến khích học sinh tham gia học tập tích cực.

- Trực quan sinh động – Hình ảnh tràn đầy màu sắc, âm nhạc và môi trường lớp học giúp các bé thoải mái học tập nhất.

5. 100% giáo viên bản ngữ có trình độ đại học, có bằng cấp quốc tế về Giảng dạy tiếng Anh (TESOL, TEFT, CELTA) và kinh nghiệm sư phạm giảng dạy cho trẻ em tại nhiều quốc gia.