Điểm khác biệt

Học sinh và phụ huynh chọn PAM vì những lý do sau:

- PAM thiết kế con đường học vấn rõ ràng thông qua một chương trình được xây dựng khoa học, bài bản và toàn diện. Điều này được thể hiện ở việc chương trình tiếng Anh tại PAM có lộ trình rõ ràng theo khung tham chiếu châu Âu CEFR; nhờ đó học sinh hoàn toàn có thể tham gia đánh giá năng lực ngôn ngữ theo các chứng chỉ quốc tế như Starters, Movers, Flyers, KET, PET…hoặc IELTS. Bên cạnh đó, PAM còn thiết kế các khóa học nhằm giúp học sinh vượt qua được các kỳ thi tiếng Anh theo chương trình của Bộ Giáo Dục.

- Giáo trình PAM sử dụng là những giáo trình mới nhất của các nhà xuất bản uy tín như Oxford, Macmillan, Richmond; hoặc của các nhà viết sách uy tín và giàu kinh nghiệm.

- Giáo viên PAM giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm; đến từ các trường đào tạo đúng chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh.

- Phương pháp giảng dạy của PAM khuyến khích sự chủ động của học sinh, ứng dụng  công nghệ hiện đại đảm bảo linh hoạt cho từng đối tượng học sinh.

- Môi trường học tập tại PAM thân thiện, truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và chủ động.

- Văn hóa học tập tại PAM là văn hóa say mê và tự thân. Bên cạnh chức năng chính là đào tạo ngôn ngữ; PAM còn đặt mục tiêu tạo được văn hóa học tập cho học sinh của mình qua kỷ luật học tập được thiết lập một cách khoa học. Nhờ đó, học sinh ở PAM sẽ tự thân say mê học tập và tự giác hoàn thành các nhiệm vụ học tập.